ItalyInstantBooking.com - Đăng ký để có được nhiều đặt phòng ngay lập tức cho khách sạn của bạn. Tìm hiểu cách dịch vụ của chúng tôi có thể giúp bạn quản lý hàng tồn kho, công cụ đặt phòng, tiếp thị truyền thông xã hội và tiếp xúc với công cụ tìm kiếm.

Đăng ký tài sản của bạn trên ItalyInstantBooking.com. Nó hoàn toàn miễn phí! Dịch vụ của chúng tôi là một sự phù hợp hoàn hảo cho khách sạn, nhà trọ, B & B, hoặc căn hộ riêng. Được liệt kê và ngay lập tức bắt đầu đạt được đặt phòng trực tuyến. Cho dù tài sản của bạn lớn hay nhỏ, hãy xem mức tăng tiếp xúc trực tuyến của bạn hơn bao giờ hết.

Làm việc với chúng tôi, đăng ký, đăng ký khách sạn của bạn, tính năng tài sản của bạn, tính năng khách sạn của bạn

Bất kể bạn đo lường lợi nhuận như thế nào, Instant World Booking có thể tăng lợi tức đầu tư (ROI) của bạn một cách đáng kể. Đây là cách thực hiện: Instant World Booking chỉ tính phí hoa hồng 8% cho các đặt phòng trực tuyến, mức thấp nhất có sẵn trong ngành. Có lẽ bạn đã biết rằng phần lớn các dịch vụ trực tuyến tính phí tối thiểu 12% -30%. Vì vậy, ngay cả khi bạn sử dụng nhiều đại lý du lịch trực tuyến (OTA), tỷ suất lợi nhuận của bạn vẫn tăng theo mỗi lần đặt phòng bạn nhận được từ ItalyInstantBooking.com.

Bắt đầu

Chiến lược tiếp thị được thực hiện đúng cách có thể tăng biên lợi nhuận của khách sạn lên tới 20% trong một năm. Các công cụ trực tuyến bạn cần bao gồm quản lý hàng tồn kho phù hợp, phương tiện truyền thông xã hội, tăng mức độ tiếp xúc của công cụ tìm kiếm 'tích lũy' và giảm chi phí hoa hồng trực tuyến. Xem các lý do hàng đầu tại sao danh sách miễn phí trên mạng Instant World Booking giúp bạn bắt đầu đạt được các mục tiêu này:

Tìm hiểu thêm


Dịch vụ của chúng tôi

Đặt phòng trực tuyến

Có được nhiều đặt phòng hơn từ mạng tiếp thị toàn cầu của chúng tôi. Tăng tỷ suất lợi nhuận với tỷ lệ hoa hồng thấp 8% của chúng tôi. So sánh với hầu hết các trang web đặt phòng khác tính phí ít nhất 12% -30%.

Công cụ đặt phòng

Một công cụ đặt phòng tốt hơn được cá nhân hóa vào trang web của bạn. Thiết kế web đáp ứng với công nghệ IWBmob. Tìm hiểu thêm về bảo đảm 'kinh tế tốt nhất' của chúng tôi và xem các bản demo.

Quản lí kênh

Cập nhật tính khả dụng và giá của bạn ở một nơi, đồng thời đồng bộ hóa tất cả các kênh đặt phòng của bạn. Kết nối với hàng chục trang web đặt phòng quan trọng nhất.

Ưu đãi đặc biệt và miễn phí

Mới cho 2023! Chúng tôi cung cấp các ưu đãi vô song cho bạn, các đối tác Khách sạn và Nhà nghỉ của chúng tôi. Nhưng nhanh lên! Những ưu đãi này chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn.

Video tiếp thị cho khách sạn

Video làm tăng sự tham gia của khách hàng và có thể dẫn đến tăng trưởng doanh thu nhanh hơn 50%. Nó cũng có thể tăng 80% đặt phòng từ các trang web của khách sạn. Chúng tôi sản xuất video giá cả phải chăng của khách sạn của bạn.

Chương trình liên kết Tiếp thị khách sạn

Chương trình liên kết

Kiếm tiền với trang web của bạn. Tham gia một trong những chương trình liên kết của chúng tôi và kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trang web của bạn. Kiểm tra các bản demo của chúng tôi và bắt đầu sau ít nhất 10 phút.

Chuỗi khách sạn (Nhóm)

Đối với các chuỗi khách sạn và các nhóm khách sạn, IWB cung cấp các giải pháp đặt phòng tùy chỉnh. Tài khoản chuỗi cho phép bạn quản lý tất cả các tài sản của mình chỉ bằng một tài khoản.

Liên kết với chúng tôi

Kiếm tiền với các liên kết liên kết đơn giản. Có sẵn cho bất kỳ ai có trang web hoặc tài khoản truyền thông xã hội, hãy sử dụng các liên kết tự động của chúng tôi để nhận tiền hoa hồng trên các lượt giới thiệu.