ItalyInstantBooking.com - Tăng số lượng đặt chỗ với công cụ đặt phòng hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhưng hiệu quả và rẻ tiền cho khách sạn và ký túc xá

Có được nhiều đặt chỗ hơn với Công cụ đặt chỗ IWB. Hãy tưởng tượng một hệ thống đặt phòng trên trang web của bạn có giá cả phải chăng hơn, nhưng có thể tùy chỉnh nhiều hơn bất kỳ hệ thống đặt chỗ nào khác được thiết kế cho khách sạn, ký túc xá hoặc B & Bs. Tốt hơn, hãy tăng biên lợi nhuận của bạn với đảm bảo 'kinh tế tốt nhất' của chúng tôi. So sánh với bất kỳ nhà cung cấp nào khác, hãy xem bản trình diễn của chúng tôi.

Công cụ đặt phòng khách sạn

Tại sao chọn Instant World Booking cho công cụ đặt chỗ trên trang web của bạn?

Rất đơn giản, Instant World Booking cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn cho trang web của bạn, linh hoạt với tiền gửi và thanh toán của khách hàng và thiết lập dễ dàng hơn. Và quan trọng, chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp rẻ hơn so với bất kỳ nhà cung cấp cạnh tranh nào. Chúng tôi đảm bảo điều đó. Chúng tôi thậm chí sẽ cài đặt nó cho bạn nếu bạn không có hỗ trợ web.

Hệ thống đặt phòng trực tuyến website khách sạn

IWBmob là một công nghệ thay đổi trò chơi mới

Thiết kế mới của chúng tôi, được gọi là IWBmob, là thiết kế đáp ứng cung cấp cho người dùng thiết bị di động trải nghiệm tốt nhất có thể. Thiết kế mới này mang lại lợi ích lớn cho khách hàng của bạn. Đối với người dùng công cụ đặt chỗ mới của chúng tôi, trải nghiệm vượt qua hầu hết mọi trang web đặt phòng hiện đại.

  • Cạnh tính di động hàng đầu
  • Giao diện siêu nhạy
  • Trải nghiệm người dùng được sắp xếp hợp lý

Tìm hiểu thêm về IWBmob

Làm thế nào để IWBmob tăng đặt chỗ?

Hơn 50% công cụ đặt chỗ thương mại có sẵn không hoạt động nhất quán trên tất cả các loại thiết bị. IWBmob có. Chúng tôi cung cấp thiết kế di động đầu tiên, có nghĩa là công cụ đặt chỗ của bạn sẽ phản hồi linh hoạt với tất cả các loại máy tính và thiết bị, với sự nhấn mạnh về người dùng thiết bị di động. Sau khi tất cả, hơn 25% đặt phòng du lịch trên toàn thế giới được thực hiện trên thiết bị di động. Và, đặt chỗ trên thiết bị di động đang tăng với tỷ lệ 20% trở lên mỗi năm ở nhiều quốc gia. Với IWBmob, bạn có sự tự tin rằng bạn đang tối đa hóa đặt chỗ từ tất cả người dùng.

Vẫn chưa được đăng ký?
Bắt đầu

Cơ chế đăng ký của bạn hoạt động như thế nào

Công cụ Đặt trước IWB có thể được hiển thị trên trang web của bạn theo một trong hai cách (hoặc cả hai). Hoặc là phương pháp được giới thiệu chỉ với một dòng mã. Bạn có toàn quyền kiểm soát vị trí và diện mạo của công cụ đặt chỗ của bạn. Với IWBmob, công cụ đặt chỗ của bạn sẽ hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị hoặc kích thước màn hình. Bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng rằng khách hàng của bạn có thể đặt một cách nhanh chóng với bạn, trước khi chuyển sang tìm kiếm ở nơi khác.

1. Nút đặt chỗ đơn giản
2. Widget đăng ký

Xem Bản giới thiệu về công cụ đặt chỗ của chúng tôi

Thỉnh thoảng một bức tranh có giá trị hàng ngàn chữ. Mỗi bản trình diễn đại diện cho một trang chủ của khách sạn. Những bản trình diễn minh họa sức mạnh của một công cụ đặt phòng tích hợp thực sự trên trang web của bạn.

Bản thử nghiệm số 1
Bản thử nghiệm số 2

Mẹo điện:  Chọn một trong những thiết kế trang web sáng tạo của chúng tôi cho trang web khách sạn của riêng bạn, hoặc liên hệ với chúng tôi về dịch vụ thiết kế website.

Bảo đảm 'kinh tế tốt nhất'

Chỉ Instant World Booking cung cấp một bảo đảm 'kinh tế tốt nhất'. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể được đảm bảo nhận được giá trị tốt nhất từ ​​Công cụ đặt chỗ của bạn. Giá của chúng tôi đã ở mức thấp trong ngành. Tuy nhiên, nếu bạn hiện đang sử dụng hoặc xem xét một dịch vụ khác cho Công cụ Đặt vé của bạn, hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp cùng một dịch vụ (và thường tốt hơn) với mức giá thấp hơn. Nếu chúng tôi không thể khớp với ưu đãi cạnh tranh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Công cụ đặt chỗ miễn phí của chúng tôi. Tại sao không tăng biên lợi nhuận của bạn ngày hôm nay?

Giá cả

Tùy chọn giá linh hoạt cho mọi cấp ngân sách và dịch vụ

Instant World Booking chuyên phát triển các giải pháp công cụ đặt vé tùy chỉnh cho các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu, ngân sách và sự tinh tế của các đối tác khách sạn của chúng tôi rất khác nhau. Chúng tôi có thể cung cấp giá được cá nhân hóa theo nhu cầu của bạn.

Những gì bạn cần biết

Tích hợp được cá nhân hóa với trang web của bạn

Công cụ đặt chỗ của bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và được cá nhân hóa cho trang web của bạn. Ngay cả chi phí được cá nhân hóa với nhiều tùy chọn linh hoạt của chúng tôi, xuống đến các tùy chọn chi phí bằng không. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ cài đặt và cài đặt miễn phí.

Đặt chỗ tức thì

Khách có thể đặt ngay lập tức từ trang web của bạn, tối đa hóa đặt chỗ trực tiếp và lợi nhuận của trang web của bạn. Các trang web không có khả năng đặt chỗ trực tuyến có thể mất đến 85% khách truy cập của họ. Những khách hàng bị mất này nhanh chóng chuyển sang tìm nơi ở khác.

Đã bao gồm quản lý lịch

Với giao diện đơn giản và trực quan của chúng tôi, hãy quản lý giá của bạn, tính khả dụng của lịch, thời gian lưu trú tối thiểu, giảm giá khuyến mại, giá theo mùa, v.v.

Bảo vệ đầy đủ cho 'Không hiển thị' (không đến) và hủy

Không có sẵn từ các nhà cung cấp khác, tính năng này làm tăng tính bảo mật của các đặt phòng của bạn với các khoản thanh toán tiền gửi được đảm bảo. Không bao giờ phải lo lắng về việc hủy muộn hoặc khách không xuất hiện. Tính năng này đảm bảo bạn sẽ vẫn được thanh toán cho các đặt phòng đã hủy này.

Thu bất kỳ khoản tiền gửi nào

Chỉ Instant World Booking cho phép bạn chọn bất kỳ số tiền gửi nào bạn muốn thu từ khách hàng của mình, tối đa 100%. Tiền gửi cao hơn làm tăng tính bảo mật của các đặt phòng của bạn. Và, thẻ tín dụng được xác minh cho mỗi đặt phòng. So sánh với các nhà cung cấp khác, những người giới hạn tiền gửi đến 10%.

Phương thức thanh toán thuận tiện

Nếu bạn chọn thu tiền gửi ngay khi xác nhận, bạn muốn nhận tiền của mình một cách thuận tiện. Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán giúp việc nhận tiền của bạn dễ dàng hơn, hầu như ở bất kỳ khu vực nào trên thế giới.

Đa ngôn ngữ và đa tiền tệ

Để nắm bắt thêm đặt chỗ, bạn cần nhắm mục tiêu một cơ sở khách hàng lớn và đa dạng. Công cụ đặt chỗ của bạn bao gồm khả năng đa ngôn ngữ và đa tiền tệ. Điều này cho phép khách hàng xem giá và thanh toán bằng đơn vị tiền tệ của họ và xác nhận đặt phòng của họ bằng ngôn ngữ riêng của họ. Điều này làm tăng sự tin tưởng và giảm khả năng nhầm lẫn về chi phí.

Nhận nút 'Đặt ngay bây giờ' trên Facebook

Facebook rất quan trọng đối với khách sạn và ký túc xá. Với hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và tăng 15-20% mỗi năm, điều đó cũng quan trọng đối với bạn. Nhận nút 'ngay bây giờ' của Facebook và liên kết nó với Công cụ đặt chỗ IWB ​​của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp, chúng tôi thậm chí có thể cài đặt nó cho bạn.

Giữ các dịch vụ và phần mềm bên thứ ba yêu thích của bạn

Không giống như một số nhà cung cấp, Instant World Booking không yêu cầu bạn sử dụng hệ thống quầy lễ tân, người quản lý kênh hoặc các dịch vụ quản lý tài sản khác của chúng tôi. Chúng tôi chỉ muốn bạn tăng lợi nhuận và tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng công cụ đặt phòng của chúng tôi. Instant World Booking hoạt động rất tốt với các hệ thống của bên thứ ba. Bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ và nhà cung cấp yêu thích của mình.

Không có nghĩa vụ

Đối với tất cả các tùy chọn công cụ đặt phòng của chúng tôi, không có chi phí thiết lập, không thanh toán và không có nghĩa vụ. Sử dụng nó khi bạn muốn.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác của chúng tôi cho khách sạn và ký túc xá.

Nhiều dịch vụ hơn

Trong hơn một thập kỷ, Instant World Booking đã giúp đỡ các khách sạn và ký túc xá giống như bạn, bằng cách tăng lợi nhuận và tiết kiệm tiền với công cụ đặt phòng cạnh hàng đầu trên trang web của họ. Chúng tôi đã rút ra một vài bài viết từ kho lưu trữ của chúng tôi. Được xuất bản vào năm 2007, những bài viết này đóng vai trò như một minh chứng cho tuổi thọ và cam kết của chúng tôi trong việc phục vụ khách hàng đặt máy của chúng tôi:

Lưu trữ bài viết 1 - Đặt chỗ trực tuyến dễ dàng từ trang web của khách sạn - thu tiền thanh toán tối đa 100% khi đặt phòng
Lưu trữ bài viết 2 - Làm thế nào để không bao giờ lo lắng về việc không có mặt (khi khách không xuất hiện ở khách sạn của bạn) và hủy bỏ
Lưu trữ bài viết 3 - Chấp nhận thẻ tín dụng trực tiếp từ trang web khách sạn của bạn